กลิ่นตุๆนักการเมืองเกี๊ยะเซียะ จับตา‘ฮั้วสว.’มวยล้มต้มคนดู
25 กุมภาพันธ์ 2568 นายสมชาย แสวงการ อดีตสมาชิกวุฒิสภา (อดีต สว.) โพสต์คลิป พร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า...
ไม่แน่ใจว่าวันนี้คณะกรรมการสอบสวนคดีพิเศษDSI จะลงมติเห็นชอบรับคดีทุจริตฮั้วโกงเลือกสวเป็นคดีพิเศษหรือไม่
เพราะได้กลิ่นตุๆว่า นักการเมืองเขาพยายามเกี๊ยะเซียะกัน
จะกลายเป็น #มวยล้มต้มคนดู หรือไม่
แต่ในฐานะที่ได้รับรู้ ได้เห็นข้อมูลพยานเอกสาร คลิปวิดิโอ จากแหล่งต่างๆ จากสื่อมวลชน สื่อโซเชี่ยล และจากพยานบุคคล ที่มีผู้มายื่นร้อง มาปรึกษา ที่ส่งมาให้
ทั้งแบบเปิดเผยและปกปิดตัวตนด้วยเกรงความไม่ปลอดภัย
หรือบางรายนำเอกสารประกอบที่ไปยื่นคำร้องเรียนร้องทุกข์ยื่นฟ้อง
ต่อ กกต. ตำรวจ ผู้ตรวจการแผ่นดิน ป.ป.ช. ศาลยุติธรรม ศาลปกครอง ศาลรัฐธรรมนูญ ฯลฯ
แต่เรื่องเงียบหายและหรือถูกยกคำร้องไปเกือบทั้งหมดแล้ว
ก่อนที่คณะกรรมการคดีพิเศษจะลงมติรับหรือไม่รับอย่างไร
ขอนำคลิปวิดิโอหลักฐานการทุจริตเป็นตัวอย่าง สัก2คลิป
ฝากให้คณะกรรมการคดีพิเศษ DSI และสื่อมวลชนได้รับไปพิจารณาว่า
พฤติกรรมอย่างนี้ ถ้าไม่เรียกว่า ทุจริต แล้ว
จะเรียกว่า สุจริตและเที่ยงธรรมตามที่กกต ท่านอาจมองไม่เห็นได้หรือไม่ครับ
1)คลิป วิดิโอ สส อิสาน ประชุมจัดฮั้ว เลือกสวที่ ขอนแก่น
https://www.youtube.com/watch?v=VD-xTjMZWF8
https://www.youtube.com/watch?v=VD-xTjMZWF8
2)คลิปวิดิโอ อดีตสส อดีตรัฐมนตรี แจกเงินให้ผู้รับจ้างสมัครสว ที่อำเภอปรางค์กู่ จังหวัดศรีสะเกษ
#ฮั้วเลือกสว #กกตมีไว้ทำไม
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี