เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2568 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงการตรวจสอบการทุจริตยาในโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ว่า เรื่องนี้มีการประสานงานกับคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ (ปปท.) ตั้งแต่มีข่าวก็ได้กำชับไป และตนกำกับดูแล ปปท.อยู่ด้วย ก็ให้เขาร่วมมือกัน วันนี้น่าจะแจ้งความได้ และจะให้มีการแถลงข่าว (ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ผลสอบออกแล้ว! ทุจริตยา‘รพ.ทหารผ่านศึก’ตั้งแต่พยาบาลยันหมอ)
- 006
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี