'วันนอร์'คุย'ฝ่ายค้าน-ฝ่ายกฎหมาย'ถกญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจ เชื่อเริ่มอภิปรายได้ 24 มี.ค.
เมื่อวันที่ 13 มี.ค.2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเวลา 13.00 น. นายวันมูหะมัดนอร์ มะทา ประธานสภาผู้แทนราษฎร ร่วมหารือกับฝ่ายค้าน นำโดยนายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคประชาชน ในฐานะผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร ที่มาพร้อมด้วยนายปกรณ์วุฒิ อุดมพิพัฒน์สกุล และนายรังสิมันต์ โรม นอกจากนี้ยังมีนายพิเชษฐ์ เชื้อเมืองพาน รองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่ 1 ว่าที่ร้อยตำรวจตรี อาพัทธ์ สุขะนันท์ เลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร และฝ่ายกฎหมายของสภาผู้แทนราษฎร ร่วมหารือเกี่ยวกับญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจ
โดยประธานสภาฯ กล่าวว่า จะร่วมหารือเพื่อให้ได้ข้อสรุปเกี่ยวกับการอภิปรายไม่ไว้วางใจ และให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ซึ่งเชื่อว่าทุกอย่างจะได้ข้อสรุปภายในวันนี้ และสามารถเริ่มอภิปรายได้ในวันที่ 24 มี.ค.
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี