‘สุริยะ’โต้ลั่น! ยันไม่มีส่วยรถบรรทุก สั่งกรมทางหลวงกวดขันหนัก ตั้งด่านตรวจเข้มทั้งเส้นทางหลัก-ทางรอง
เมื่อวันที่ 8 เมษายน เวลา 09.40 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.คมนาคมให้สัมภาษณ์กรณีนายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร รองหัวหน้าพรรคประชาชน ออกมาเปิดเผยข้อมูลรถบรรทุกที่ติดสติ๊กเกอร์ตัว T ขนสินค้าจากลาวได้ โดยไม่ต้องมีพาสปอร์ตรถทำประเทศเสียหาย ทางกระทรวงรับทราบหรือไม่ว่า เรื่องส่วยทางหลวงเคยมีประเด็นเมื่อปีที่ผ่านมา ตนสั่งการให้กรมทางหลวงและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกวดขันเรื่องนี้ ยืนยันไม่มีแน่นอน โดยมีการตั้งด่านในเส้นทางหลักต่างๆ ขณะที่รถบรรทุกที่หลบเส้นทางหลักเราก็คอยกวดขันอยู่
014
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี