‘ทักษิณ’อวยพรสงกรานต์ปีใหม่ไทย ขอทุกคนมีความสุข ชี้ถึงเวลาต้องรักกันรวมกันเป็นหนึ่ง เพื่อประเทศแข็งแรง
เมื่อเวลา 09.50 น. วันที่ 13 เม.ย.68 ที่สวนสาธารณะรถไฟ อบจ.เชียงใหม่ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวอวยพรเนื่องในวันสงกรานต์วันปีใหม่ไทยว่า ทางเหนือ จ.เชียงใหม่เรียกว่าปี๋ใหม่เมือง อยากให้พี่น้องทุกคนมีแต่ความสุข มีสุขภาพที่แข็งแรง เพราะช่วงนี้เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องที่สำคัญ อยากให้รักษาสุขภาพให้แข็งแรง โดยเฉพาะคนเฒ่าคนแก่ และคนที่อายุ 60 กว่า ขอให้มีความสุขทุกคน
“ถึงเวลาแล้วที่ประเทศไทยจะต้องรวมตัวกันเป็นหนึ่ง เพราะภัยภายนอกมากขึ้นทุกวันๆ เพราะฉะนั้นคนไทยต้องรักกัน ต้องช่วยกัน คนไทยต้องรักกัน คนไทยต้องช่วยกัน ทำให้ปีใหม่ปีนี้เป็นจุดเริ่มต้น ที่ว่าคนไทยจะต้องรักกัน ประเทศแข็งแรง ขอให้ทุกคนมีความสุข” นายทักษิณ กล่าว
เมื่อถามว่า จะมีการเปิดบ้านให้เข้ารดน้ำดำหัวขอพรหรือไม่ นายทักษิณ กล่าวว่า “ไม่ล่ะครับ เกรงใจคน ไม่อยากให้คนมีความรู้สึกว่าพอตนเปิดแล้วไม่มาก็จะดูไม่ดี มีอะไรก็อวยพรในใจก็ได้ เจอกันแล้วค่อยอวยพรก็ได้ ตนไม่อยากให้เป็นภาระใครทั้งสิ้น”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี