เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 25 เมษายน 2568 นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณี น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ว่า ล่าสุดแพทย์ได้ให้คำแนะนำนายกฯ ว่าสามารถกลับไปพักผ่อนที่บ้านได้ ซึ่งนายกฯ แจ้งกับแพทย์ว่าขอกลับไปพักผ่อนที่บ้าน และได้ออกจากโรงพยาบาลและกลับไปพักผ่อนที่บ้านแล้ว
ทั้งนี้ ในวันที่ 28 - 29 เม.ย.นี้ นายกฯ จะเดินทางร่วมประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ (ครม.สัญจร) ครั้งที่ 2/2568 ที่ จ.นครพนม และติดตามการตรวจราชการกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน 2 (สกลนคร นครพนม และมุกดาหาร) ที่ จ.สกลนคร และ จ.นครพนม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
- นายกฯ ป่วยแอดมิทเข้าโรงพยาบาล หลังกลับจากเยือนกัมพูชา
- สามีเปิดภาพ'อุ๊งอิ๊งค์'ป่วยเข้าแอดมิท บอก'ใครเตือนไม่ฟัง ร่างกายเตือนแล้วไม่ไหว'
- เปิดกำหนดการ‘แพทองธาร’นั่งหัวโต๊ะประชุม‘ครม.สัญจร’นครพนม 28-29 เม.ย.68
- 006
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี