ขมขื่น! ‘นิพิฏฐ์’อ่านจม.‘ชวน’แล้ว ยอมรับเจ็บปวดเห็น‘อดีตแม่ทัพ’สู้อย่างโดดเดี่ยว เดียวดาย
29 เมษายน 2568 นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตสส.พัทลุง โพสต์ข้อความว่า “ผมอ่านจดหมายเปิดผนึกที่ท่านชวน หลีกภัย ขอบคุณพี่น้องนครศรีธรรมราช ด้วยความขมขื่น”
“ท่านกล่าวว่า ระหว่างหาเสียงท่านได้มีโอกาสเผยแพร่แนวทางและความเชื่อของท่านที่ว่า “ประเทศรุ่งเรืองเมื่อบ้านเมืองสุจริต” ผมก็เชื่อในแนวทางเดียวกับท่าน แต่เสียดาย ผมไม่อาจเข้าไปช่วยท่านได้”
“ในอดีตผมรบเคียงข้างท่านเสมอ มาบัดนี้ ผมเหมือนทหารที่ปลดระวางแล้ว ไม่มีโอกาสจับอาวุธร่วมต่อสู้กับท่าน ผมจึงเจ็บปวดและขมขื่นที่เห็นอดีตแม่ทัพของผม สู้อย่างโดดเดี่ยวและเดียวดาย”
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 'ชวน' ขอบคุณพี่น้องเมืองคอน ย้ำประเทศจะรุ่งเรืองเมื่อการเมืองสุจริต
-005
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี