วันอาทิตย์ ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
ท้าพิชิตตึกใบหยก! วิ่งรัน-อัพ19เม.ย.

ท้าพิชิตตึกใบหยก! วิ่งรัน-อัพ19เม.ย.

วันพุธ ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558, 06.00 น.
Tag :
  •  

เมื่อเวลา 11.30 น. ของวันที่ 24 ก.พ.นี้ ที่ห้องประชุมชั้น 19 โรงแรมใบหยกสกาย นายพันธ์เลิศ ใบหยก ประธานกลุ่มใบหยกได้แถลงข่าว การแข่งขันพีทีที ใบหยก รัน-อัพ อินเตอร์เนชั่นแนล 2015 ปีที่ 7 ร่วมกับ นายสุภาพ ศรีโยธา รองประธานสมาพันธ์ชมรมเดิน-วิ่ง เพื่อสุขภาพไทย, น.อ. (พิเศษ) นายแพทย์ไพศาล จันทรพิทักษ์ ผู้อำนวยการสายกิจกรรมพิเศษ รพ.กรุงเทพ และดร.อารักษ์ พรประภา กก.บ.เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด

การแข่งขันวิ่งทางดิ่งรายการนี้ได้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมให้ใช้พลังงานอย่างคุ้มค่าโดยการขึ้นลงบันไดแทนการใช้ลิฟท์ทำให้ร่างกายแข็งแรง ถือเป็นการออกกำลังกายมีกำหนดแข่งขันในวันที่ 19 เม.ย. 2558 เวลา 07.00 น. ที่ทางเข้าโรงแรมซึ่งสูง 84 ชั้นสูงจากพื้นดิน 304 เมตร โดยมี ดร.วิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมมอบรางวัลการแข่งขัน ผู้สนใจสมัครได้ที่ โรงแรมใบหยกสกาย ชั้น 18 และ บ.ยูทู เน็ตเวิร์ค ประเทศไทย จำกัด ดาวน์โหลดใบสมัครที่ www.Thailandonedaytour.comค่าสมัครคนละ 300 บาท รับจำนวนจำกัดแค่ 500 คนเท่านั้น


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

'เมย์'ล่าแชมป์! ฮีโร่อลป.พร้อมลุย-เช็คโปรแกรมซีเกมส์วันอาทิตย์

สดุดีวีรบุรุษจากชายแดนใต้! พ่อเปิดใจทั้งน้ำตา ภูมิใจ พลฯมุสตากีม ทำหน้าที่สมศักดิ์ศรี พลีชีพช่องอานม้า

ลิฟท์ สุพจน์ ไม่อยากให้คนชมลูกเยอะ กลัวเหลิง เสียใจคนใกล้ตัวโกงเงิน 3 แสน

ป้องกันแชมป์! 'เงือกเนย'เพิ่มอีกทองเดี่ยวผสม400ม.

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved