26 ต.ค. 61 การแข่งขันแบดมินตันรายการ โยเน็กซ์ เฟรนช์ โอเพ่น 2018 ในระดับซูเปอร์ 750 ชิงรางวัล 750,000 เหรียญสหรัฐหรือ 24.4 ล้านบาท ที่กรุงปารีส ฝรั่งเศส
ประเภทหญิงเดี่ยว เมย์-รัชนก อินทนนท์ นักแบดชาวไทย มือวางอันดับ 6 ของรายการ พบ เฉิน เสี่ยวซิน มืออันดับ 28 ของโลกจากจีนผลปรากฏว่า เมย์ ใช้เวลา 50 นาที ตบเอาชนะ เฉิน เสี่ยวซิน 2 เกมรวด 21-18 และ 21-15 ผ่านเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ ไปพบกับ เฉิน หยูเฟย มืออันดับ 4 ของรายการชาวจีน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี